Nước Hoa Xịt Phòng Rosy Hương Hoa Hồng (280ml)

  • 40.000 VNĐ
  • Dòng sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 10
  • Nước Hoa Xịt Phòng Rosy Hương Hoa Hồng (280ml) được chiết xuất từ hương hoa hồng Pháp thơm tự nhiên cùng với khả năng kháng khuẩn và mùi hôi khó chịu mang lại không khí trong lành, tạo không gian lãng mạn. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại, sử dụng các thành phần tự nhiên, an toàn cho sức khỏe. Sử dụng với mọi không gian sống trong gia đình, văn phòng làm việc, đặc biệt tiện lợi khi dùng trong ô tô.

Nước Hoa Xịt Phòng Rosy Hương Hoa Hồng (280ml)

Nước Hoa Xịt Phòng Rosy Hương Hoa Hồng (280ml) được chiết xuất từ hương hoa hồng Pháp thơm tự nhiên cùng với khả năng kháng khuẩn và mùi hôi khó chịu mang lại không khí trong lành, tạo không gian lãng mạn. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại, sử dụng các thành phần tự nhiên, an toàn cho sức khỏe. Sử dụng với mọi không gian sống trong gia đình, văn phòng làm việc, đặc biệt tiện lợi khi dùng trong ô tô.

Hướng dẫn sử dụng: lắc chai trước khi sử dụng. Giữ chai thẳng đứng và xịt về phía trung tâm của căn phòng.

Chú ý: Không được xịt gần bất kì nguồn nhiệt nào. Không để sản phẩm trên bếp lò, gần ngọn lửa và nơi có nhiệt độ cao hơn 48 độ C. Để nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ẩm ướt. Không được đâm thủng hoặc đốt bình. Để xa tầm tay trẻ em

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt