Khăn Ướt Bobby Care Hương Thơm Nhẹ Nhàng 100 Tờ (Màu Hồng)

  • 40.000 VNĐ
  • Dòng sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 10
  • Giấy ướt trẻ em Bobby 100 tờ mở nắp được làm từ chất liệu vải không dệt cao cấp nhập khẩu từ nước ngoài và nước tinh khiết đã được kiểm nghiệm, kiểm tra và chứng nhận độ an toàn giúp bố mẹ có thể yên tâm khi sử dụng để vệ sinh cho bé. Hơn nữa, sản phẩm còn được thiết kế với nắp đậy tiện dụng, rút kéo từng tờ dễ dàng, giúp mẹ chăm sóc bé nhanh hơn, tiết kiệm được nhiều thời gian để mẹ làm được những công việc khác. Đây sẽ là loại giấy ướt cần thiết để mẹ có thể sử dụng chăm sóc bé yêu mỗi ngày.

Khăn Ướt Bobby Care Hương Thơm Nhẹ Nhàng 100 Tờ (Màu Hồng)

Giấy ướt trẻ em Bobby 100 tờ mở nắp được làm từ chất liệu vải không dệt cao cấp nhập khẩu từ nước ngoài và nước tinh khiết đã được kiểm nghiệm, kiểm tra và chứng nhận độ an toàn giúp bố mẹ có thể yên tâm khi sử dụng để vệ sinh cho bé. Hơn nữa, sản phẩm còn được thiết kế với nắp đậy tiện dụng, rút kéo từng tờ dễ dàng, giúp mẹ chăm sóc bé nhanh hơn, tiết kiệm được nhiều thời gian để mẹ làm được những công việc khác. Đây sẽ là loại giấy ướt cần thiết để mẹ có thể sử dụng chăm sóc bé yêu mỗi ngày.
 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

 
 
Chất liệu cao cấp, an toàn
 
- Giấy ướt trẻ em Bobby 100 tờ mở nắp được làm từ chất liệu vải không dệt cao cấp và nước tinh khiết, đã được kiểm nghiệm, kiểm tra và chứng nhận độ an toàn. Nhờ đó mà mỗi tờ giấy ướt đều đảm bảo được độ mịn, dai và mềm mại.
 
- Đặc biệt, sản phẩm ứng dụng công nghệ Nano Silver với các hạt phân tử Nano Bạc giúp tang cường khả năng chống vi khuẩn, hiệu quả với tụ cầu khuẩn vàng, đặc biệt thích hợp cho làn da nhạy cảm của bé.
 
 
Công thức nhẹ dịu từ nước tinh khiết
 
- Giấy ướt Bobby 100 tờ bao gồm 100 tờ khăn giấy có công thức 99% từ nước tinh khiết, đặc biệt không chứa cồn hay bất cứ dẫn xuất nào từ cồn, có tác dụng giữ ẩm mà không làm nhờn da khi lau, không gây kích ứng da, an toàn cho làn da non nớt và nhạy cảm của bé.
 
- Khăn ướt Bobby không mùi hương, hoàn toàn dễ chịu và thoải mái khi sử dụng.
 
 
Thiết kế tiện dụng
 
Sản phẩm được đóng gói có nắp mở rất tiện lợi khi sử dụng, các mẹ có thể rút lần lượt từng tờ một cách nhanh chóng và đóng nắp lại khi không sử dụng giúp bảo quản khăn giấy tốt nhất, luôn an toàn và đảm bảo vệ sinh.
 
 
Công dụng đa dạng
 
Giấy ướt Bobby được sản xuất phù hợp với nhiều mục đích làm sạch khác nhau như:
 
- Dùng cho bé: Chăm sóc và vệ sinh da, đặc biệt thích hợp khi thay  cho bé. Với giấy ướt Bobby bố mẹ sẽ không lo bé bị hăm tã hay rôm sẩy.
 
- Dùng cho gia đình: Phù hợp với nhiều mục đích làm sạch như tẩy trang, lau mô hôi khi du lịch hay thể thao... Giúp chăm sóc các thành viên gia đình mọi lúc, mọi nơi.
 

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt