Nước Tương Nấm CHIN-SU 330ml

  • 18.000 VNĐ
  • Dòng sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 10
  • Nước Tương Chin-Su được lên men từ đậu nành tự nhiên, hòa quyện cùng những tép tỏi và ớt tươi xay nhuyễn, tạo nên vị đậm đà, cay thơm hấp dẫn, độc đáo, phù hợp cho các món chiên, xào, luộc, nướng, thịt quay.

Nước Tương Nấm CHIN-SU 330ml

NƯỚC TƯƠNG TỪ NẤM SHIITAKE CHIN SU có thể ăn chay được Nước tương Chin-Su được sản xuất với những hạt đậu nành được chọn lọc kỹ lưỡng, trải qua quá trình lên men tự nhiên, an toàn tuyệt đối. Vị béo ngậy của đậu nành tự nhiên kết hợp với hương vị đậm đà của muối cùng các loại hương vị khác, tạo nên hương vị đặc trưng sẽ giúp bạn ngon miệng. Nước Tương Chin-Su được lên men từ đậu nành tự nhiên, hòa quyện cùng những tép tỏi và ớt tươi xay nhuyễn, tạo nên vị đậm đà, cay thơm hấp dẫn, độc đáo, phù hợp cho các món chiên, xào, luộc, nướng, thịt quay.

Sự xuất hiện của một thành phần cao cấp như nấm Shiitake tạo nên biến tấu thú vị mà tinh tế cho hương vị nước tương Chin-su. Hội yêu bếp rỉ tai nhau rằng vị nguyên bản của đậu nành thế mà lại kết hợp ăn hợp ăn ý không ngờ khi có thêm nấm Shiitake, nước tương vốn dĩ đã thơm ngon nay lại thêm phần ngọt thanh, mặn mà.

Với sản phẩm này, những ai mê nấu nướng lại được dịp thể hiện tài năng, "nâng tầm" các món ăn trở nên thơm ngon, đậm vị, chuẩn nhà hàng ngay trong chính căn bếp giản dị của mình.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt